Người dùng được lợi gì từ ứng dụng tích điểm đổi quà?

admin
|
Chia sẻ

Cùng với sự phát triển của công nghệ số, hình thức tích điểm của các dịch vụ ăn uống, mua sắm, giải trí… cũng có nhiều cải tiến. Loại bỏ bất tiện từ thẻ tích điểm truyền thống, ứng dụng tích điểm trên điện thoại giúp người dùng nhận ưu đãi từ nhãn hàng dễ dàng hơn.

Tích điểm dễ dàng không cần thẻ

Tạo thẻ để tích điểm cùng nhiều phiếu quà tặng khuyến mãi là một trong những giải pháp giúp doanh nghiệp thu hút thêm khách hàng. Thế nhưng, phương thức ưu đãi này lại khiến người dùng gặp nhiều bất tiện như quên đem theo thẻ tích điểm khi mua sắm, ăn uống. Thậm chí, nhiều người còn làm mất thẻ khi đã tích được kha khá điểm thưởng.

“Tích điểm với mình là những câu chuyện buồn. Nhiều lần mình dày công tích điểm nhưng lại làm mất thẻ nên phải làm lại từ đầu. Chuyện này cứ lặp đi lặp, nên mình chẳng mấy khi mua được món hàng nào với giá tốt nhờ tích điểm”, Mai Lan (sinh viên, TP.HCM), chia sẻ.

Tương tự Mai Lan, Hồng Nhung (sinh viên năm 4, Đại học KHXH&NV TP.HCM) cũng có trải nghiệm không mấy vui vẻ với việc tích điểm. “Mình thường xuyên tích điểm với hy vọng đổi quà hoặc được giảm giá cho lần mua tiếp theo. Tuy nhiên, đợi đến khi có nhu cầu mua sắm thì điểm lại hết hạn. Chưa kể, nhiều nơi cơ chế tích và đổi điểm khá phức tạp khiến việc mua sắm cũng bớt hấp dẫn”, Hồng Nhung cho hay.

Trước bất tiện này, nhiều bạn trẻ đã tìm đến các ứng dụng điện thoại tích đổi điểm hữu ích, nhanh gọn. DPOINT là một trong số đó, đây là ứng dụng Tích điểm Đổi ưu đãi hỗ trợ khách quen quản lý các thẻ thành viên tại hàng trăm thương hiệu từ du lịch, giải trí, mua sắm, ăn uống, tiêu dùng,…

Nhận ngàn ưu đãi hấp dẫn tại app DPoint

Với DPoint, bạn có thể dễ dàng tích điểm thành viên, quy đổi những voucher giá trị, thăng hạng thành viên nhận ưu đãi độc quyền, chi tiêu tiết kiệm hơn và trở thành người tiêu dùng thông minh. Ngoài ra, DPoint còn tích hợp nhiều chương trình tin tức, giải trí để nhận thêm ưu đãi.

Đặc biệt, tải ứng dụng để nhận ngay 200 điểm DPoint và gói ưu đãi lên đến 500K.

TÍCH ĐIỂM DỄ DÀNG TRÊN MỌI CHI TIÊU CHỈ VỚI MỘT CHẠM

  • Tích điểm nhanh gọn, đơn giản, an toàn chỉ bằng một chạm qua mã QR, barcode. Tích điểm trên mọi chi tiêu từ ăn uống, mua sắm đến làm đẹp, du lịch,..v.v…

QUẢN LÝ HÀNG TRĂM THẺ THÀNH VIÊN TRONG MỘT VÍ

● Tạm biệt thẻ cứng, thẻ giấy! Thực hiện tích điểm thẻ thành viên, khách hàng thân thiết của hàng trăm thương hiệu thân quen gói gọn trong 1 ví điện tử.

● Quản lý thông tin, điểm, lịch sử giao dịch của tất cả các thẻ thành viên trên cùng một ứng dụng.

● Tìm kiếm thương hiệu yêu thích của bản thân một cách dễ dàng, hữu ích.

HÀNG NGÀN ƯU ĐÃI GIẢM ĐẾN 70%

● Dùng điểm tích lũy đổi hàng ngàn quà tặng giá trị, voucher giảm giá lên tới 70% đến từ các thương hiệu.

● Ưu đãi mới mỗi tuần, chương trình hấp dẫn hàng tháng, đổi voucher thả ga.

MỞ APP MỖI NGÀY, TÍCH THÊM ƯU ĐÃI MIỄN PHÍ

● Ngoài tích lũy trên chi tiêu, còn có thể nhận thêm điểm một cách dễ dàng thông qua các nhiệm vụ, game, đọc tin tức,…

LIÊN HỆ VỚI DPOINT NGAY

● Website: dpoint.vn

● Email: hotro@dpoint.vn

● Hotline: 1800 088 887

● Facebook: https://www.facebook.com/dpoint.vn

 

Chia sẻ