Doanh Nghiệp
Tối ưu chi phí Hiệu quả bền vững
DPoint cung cấp giải pháp toàn diện, tích hợp các tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thân thiết một cách hiệu quả, thúc đẩy doanh thu, gia tăng lợi nhuận.
Giải pháp
Chương trình thành viên
của DPoint
Bảo hành toàn diện
Khách hàng sẽ được hưởng bảo hành trọn gói và giảm thiểu rủi ro trong suốt thời gian sử dụng với cam kết bảo mật tuyệt đối dựa trên các tiêu chuẩn ISO và công nghệ điện toán đám mây tiên tiến.
Nâng cấp miễn phí
Dễ dàng nâng cấp lên các phiên bản cao hơn với hệ thống công nghệ tiên tiến và những tính năng nổi bật, nhằm tối ưu trải nghiệm của doanh nghiệp.
Hỗ trợ 24/7
Đội ngũ DPoint luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm/dịch vụ.
Đội ngũ tư vấn
chuyên nghiệp
Chương trình thành viên sẽ được hỗ trợ tư vấn từ những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc khách hàng.
Các gói giải pháp
Gói tiêu chuẩn
MIỄN PHÍ 6 tháng đầu
Từ tháng thứ 7
300,000 VNĐ/tháng/cửa hàng
Ưu đãi theo chính sách thanh toán
  • Mua 3 tháng tặng 1 tháng
  • Mua 6 tháng tặng 2 tháng
  • Mua 12 tháng tặng 5 tháng
Gói theo yêu cầu
Dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng tính năng hoặc các yêu cầu đặc biệt. Hãy liên hệ trực tiếp với DPoint để được tư vấn chi tiết về hình thức triển khai.
Các câu hỏi thường gặp
Chính sách
Về DPoint
Về chương trình khách hàng thân thiết
DPoint là gì?

DPoint là giải pháp chuyên sâu trong việc chăm sóc khách hàng thân thiết toàn diện cho Doanh nghiệp. Thông qua DPoint, Doanh nghiệp có thể tự xây dựng và phát triển chương trình thành viên của riêng mình, đồng thời dễ dàng tiếp cận khách hàng cũ và triển khai các chiến dịch marketing một cách hiệu quả giúp tăng doanh thu nhờ tăng tần suất mua hàng từ khách hàng thân thiết.

Chính sách thanh toán hàng tháng là gì?
DPoint có chính sách giảm giá không?
Chính sách bảo mật và quyền riêng tư của DPoint?