Chính sách quyền riêng tư ứng dụng DPoint Merchant

Điều 1: Giới thiệu về ứng dụng DPoint: Merchant mobile

DPoint là nền tảng giúp doanh nghiệp xây dựng và quản lý chương trình loyalty của riêng mình. DPoint Merchant là ứng dụng thông minh giúp bạn: 

 • Am hiểu khách hàng

  • Thu thập & xử lý dữ liệu đa kênh

  • Phân tích hành vi & sở thích tiêu dùng.

  • Phân loại khách hàng tự động bằng trí tuệ nhân tạo.

  • Dự báo thời điểm mua hàng và xu hướng tiêu dùng.

 • Tiếp cận khách hàng

  • Tiếp thị đúng mục tiêu & thời điểm.

  • Cá nhân hóa thông điệp & trải nghiệm.

  • Liên kết & tương hỗ giữa các nhãn hàng.

 • Phục vụ khách hàng 

  • Đơn giản hóa/Số hóa quy trình đăng ký và tích lũy điểm.

  • Tương tác chủ động & dễ dàng.

  • Chăm sóc khách hàng liên tục và toàn diện.

  • Ưu đãi phong phú & được cá nhân hóa.

Điều 2: Cập nhật

Điều khoản này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Cơ quan phát triển ứng dụng. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều khoản trong thỏa thuận ban đầu. Người dùng có thể truy cập vào Ứng dụng hoặc vào https://dpoint.vn/tin-tuc để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

Điều 3: Quyền truy cập

Khi sử dụng Ứng dụng, Người dùng đồng ý cho phép ứng dụng có quyền truy cập các chức năng sau:

(1) Truy cập vào Internet từ thiết bị người dùng

(2) Truy cập camera để quét mã QRcode trên DPoint mobile app, hỗ trợ nhập liệu mã nhanh hơn để tích điểm cho người dùng của DPoint mobile.

(3) Truy cập camera để chụp ảnh đơn hàng, giúp ghi nhận giao dịch tích điểm thuận lợi hơn.

(4) Truy cập vào Ảnh, tệp, bộ nhớ và nội dung nghe, nhìn trên thiết bị để người dùng có thể thay đổi hình ảnh avatar/profile của bản thân.

(5) Gửi thông báo tới thiết bị của người dùng

Điều 4: Thu thập thông tin cá nhân

Người dùng nhập liệu, khai báo trước các thông tin của bản thân mình khi có nhu cầu tích điểm khi sử dụng app. Với sự cho phép và cung cấp thông tin của người đó. Thông tin cá nhân bao gồm: Họ và tên, Số điện thoại, Email, Căn cước công dân, Giới tính, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ. Tất cả những thông tin thu thập đều được sự cho phép của người dùng bằng cách nhập vào các biểu mẫu và gửi cho chúng tôi. 

Người dùng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc sử dụng, nhập liệu thông tin.

Điều 5. Bảo vệ sự riêng tư và bản quyền

Dữ liệu của người dùng sẽ được lưu trữ và bảo mật bởi DPoint và chỉ sử dụng vào mục đích hỗ trợ người dùng trong các giao dịch đăng ký thành viên, tích điểm, sử dụng điểm, đổi điểm, trên app DPoint, tuyệt đối không sử dụng vào mục đích thương mại, không xâm phạm đời tư.

Ngoài các mục đích trên, đơn vị phát triển ứng dụng không được phép thu thập, sử dụng thông tin của người dùng vào bất kỳ mục đích gì khác. Và sẽ không tiết lộ bất kỳ thông tin nào có thể gây tổn hại hoặc thực hiện bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào về quyền riêng tư của người dùng theo luật pháp Việt Nam hoặc chính sách của ứng dụng.

Điều 6. Quyền, trách nhiệm của người dùng

Tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin. Người dùng đảm bảo nhập liệu các thông tin chính xác, có độ xác thực cao.

Được bảo vệ bí mật thông tin riêng và thông tin theo quy định của pháp luật.Trong quá trình sử dụng ứng dụng, Người dùng được sử dụng các dịch vụ hỗ trợ theo quy định. Khi phát hiện ra lỗi của sản phẩm, Người dùng được thông báo và nhận được sự hỗ trợ bởi đội ngũ phát triển

Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định pháp luật.

Đội ngũ phát triển ứng dụng DPoint Merchant

Comments are closed.
Call Now Button