DPoint tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền lần thứ 13 (VIETRF 2022)

Triển lãm Quốc tế Công nghệ cửa hàng và Nhượng quyền lần thứ 13 (VIETRF 2022) sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TPHCM từ ngày 3 – 5/11/2022. DPoint là một trong những đại diện trong lĩnh vực công nghệ có mặt tại sự kiện. Sở hữu nền tảng công nghệ hiện đại, DPoint hân hạnh mang đến giải pháp tối ưu cho lĩnh vực loyalty, giúp doanh nghiệp xây dựng thành công chiến lược giữ chân khách hàng và thúc đẩy doanh số trong dịp mua sắm cuối năm.

Loyalty hiện phủ sóng ở hầu hết mọi lĩnh vực, trong đó Bán lẻ và Nhượng quyền là 2 lĩnh vực áp dụng loyalty sôi nổi nhất. Sau biến động lớn từ đại dịch, loyalty tập trung xoáy sâu vào trải nghiệm khách hàng và tăng cường cá nhân hóa nhằm đảm bảo hành trình mua sắm liền mạch và nhất quán, đáp ứng kỳ vọng của khách hàng trên tất cả các điểm chạm.

Sự phổ biến của loyalty cũng đặt ra thách thức lớn cho doanh nghiệp. Trong khi đó, khách hàng ngày càng khó chiều, có những đòi hỏi cao hơn. Chính vì thế, tạo được dấu ấn khác biệt và duy trì số lượng khách hàng tham gia là 2 thách thức lớn nhất mà doanh nghiệp cần phải vượt qua để giữ phong độ tốt nhất trên thị trường.

VIETRF là sự kiện thường niên có quy mô lớn trong lĩnh vực Bán lẻ và Nhượng quyền thương hiệu do Coex Việt Nam, Retail & Franchise Asia và Vinexad đồng tổ chức. Sự kiện lần này dự kiến có sự góp mặt của 160 thương hiệu, với 117 gian hàng đến từ 14 quốc gia. Ước tính có gần 13.000 người đến tham dự triển lãm.

Tham gia VIETRF 2022, DPoint sẽ mang đến cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về loyalty, đồng thời giới thiệu tính năng và trải nghiệm sản phẩm. Với mong muốn xây dựng các chương trình khách hàng thân thiết ý nghĩa, đáp ứng giá trị cốt lõi cho người dùng, DPoint hướng tới mục tiêu kết nối cảm xúc và mang lại lợi ích bền vững cho khách hàng và doanh nghiệp bằng việc liên tục cập nhật các tính năng, tối ưu trải nghiệm và phát triển đa ngành hàng trong tính liên kết chặt chẽ.

Ngoài ra, gian hàng DPoint tại VIETRF 2022 còn có trò chơi vòng quay may mắn với nhiều phần quà hấp dẫn như áo mưa, mũ bảo hiểm, bút, cốc,… hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị.

  • THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ SỰ KIỆN:

TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CÔNG NGHỆ CỬA HÀNG VÀ NHƯỢNG QUYỀN LẦN THỨ 13 (VIETRF 2022)

Comments are closed.
Call Now Button