Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Dịch vụ Viễn thông, Công nghệ Thông tin và Truyền thông – VIETNAM ICT COMM 2024 đã diễn ra sôi nổi tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC). Sự kiện thu hút sự tham gia của hơn 500 doanh nghiệp đến từ nhiều nơi khác nhau cùng với hơn 30.000 lượt khách tham quan.

VIETNAM ICT COMM 2024 – Cơ hội cập nhật xu hướng công nghệ, đổi mới thời đại cùng nhiều kiến thức bổ ích được chia sẻ bởi các chuyên gia hàng đầu và trải nghiệm vô vàn sản phẩm công nghệ cao của hàng trăm doanh nghiệp đầu ngành. 
Tại gian hàng DPOINT, khách tham quan có cơ hội tìm hiểu các giải pháp quản trị và khai thác dữ liệu khách hàng (CDP) và chiến lược hóa các chương trình khuyến mãi và tặng quà (Loyalty) của chúng tôi.
 
Đặc biệt, sự kiện đi chuyên sâu hơn với chuỗi hội thảo chuyên đề từ các chuyên gia đầu ngành. Trong đó, diễn giả nhà DPOINT anh NGUYỄN HỮU ANH HÀO – Co-Founder và CRO của DGV Digital đã chia sẻ những ưu điểm của giải pháp Loyalty và CDP trong việc nâng cao trải nghiệm khách hàng ở nhiều kênh khác nhau.
 

Đồng thời, anh còn chia sẽ thêm những nhận định về nhu cầu cá nhân hóa trải nghiệm mua hàng của người tiêu dùng trong kỷ nguyên số. Từ đó, nhấn mạnh vai trò của việc khai thác dữ liệu khách hàng để tối ưu chương trình Loyalty của doanh nghiệp.
Các chuyên viên từ DPOINT hỗ trợ giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc quản trị và chăm sóc khách hàng đa kênh. Đồng thời, tư vấn các giải pháp công nghệ phù hợp với từng nhu cầu của doanh nghiệp khác nhau.
 
 
 
 
DPOINT xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các khách hàng đã tham dự sự kiện và ghé thăm gian hàng của chúng tôi. Hẹn gặp lại quý khách ở các sự kiện lần sau và hứa hẹn sẽ mang đến những giải pháp đột phá hơn!!